Tiệc liên hoan chia tay nhân sự G500 được nhận công tác tại đơn vị mới

Ngày 19/5 vừa qua, Ban lãnh đạo G500 đã ban hành quyết định chuyển công tác 3 nhân viên hiện đang công tác tại văn phòng Giảng Võ sang văn phòng mới của công ty, đặt tại Hoàng Cầu. Đại diện tổ chức Công đoàn, bà Vũ Thị Hằng, nguyên chủ tịch Công đoàn G500, đã tổ chức một buổi liên hoan chia tay các nhân viên được thuyên chuyển công tác, với sự tham gia của toàn thể các thành viên G500 cùng Ban lãnh đạo công ty.

Trong suốt thời gian công tác tại công ty, các nhân viên trên đã có sự đóng góp vô cùng lớn trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu G500 như ngày hôm nay. Chính vì thế, đây cũng là dịp để G500 tri ân, cảm ơn các nhân viên vì những nỗ lực của họ cho mục tiêu chung của công ty, tăng thêm tình đồng nghiệp đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên G500, tạo nên một khối văn phòng thống nhất, lớn mạnh.

Tiệc liên hoan được tổ chức vào lúc 19h ngày 19/5 tại nhà hàng Yukssam BBQ, số 66 Ô Chợ Dừa

Tại buổi liên hoan, đồng chí Vũ Thị Hằng đã thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên G500 cảm ơn và chúc các nhân viên được thuyên chuyển công tác sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở văn phòng mới, tiếp tục nỗ lực và cống hiến hơn nữa cho sự phát triển của G500.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Một chút lưu luyến, nuối tiếc của cả người ở lại và người ra đi, nhưng ai nấy đều rất hào hứng, vui vẻ. Công đoàn cũng dành tặng cho các nhân viên được điều chuyển công tác một vài phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa cổ vũ, động viên tinh thần lớn, tiếp thêm động lực trên những hành trình mới trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan:

Tiệc liên hoan chia tay nhân sự nhận công tác mới của G500

 

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *