Lễ thành lập công đoàn công ty cổ phần G500

Nhân dịp chào đón ngày quốc tế lao động 1/5 và căn cứ theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam (điều 16, 20 chương III), công ty cổ phần G500 quyết định thành lập công đoàn và có hiệu lực bắt đầu từ ngày 25/4/2018.

Với sự tham gia của 2 đồng chí đại diện liên đoàn lao động G500, bao gồm:

Vũ Thị Hằng – Chủ tịch công đoàn và phó chủ tịch Nguyễn Thị Lan, cùng toàn bộ cán bộ ưu tú là công đoàn viên trực thuộc Công đoàn G500

Buổi lễ diễn ra trong không gian trang nghiêm, thân mật và cởi mở. Xuất phát từ sự quan tâm, muốn gần gũi hơn với cán bộ và hiểu cán bộ, ban lãnh đạo G500 hi vọng tạo được một tổ chức Công đoàn công minh, lành mạnh, là đại diện thay cho tiếng nói của toàn bộ cán bộ trong công ty G500 đưa ra quan điểm, tiếng nói riêng và đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho công đoàn lao động G500.

Toàn thể cán bộ G500 rất đỗi vui mừng trước sự kiện quan trọng này. Đại diện toàn bộ cán bộ G500, cô Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ, cô rất xúc động trước sự quan tâm của công ty đến toàn thể cán bộ. Với sự xuất hiện của Công đoàn, cô Yến tin rằng tất cả cán bộ G500 sẽ yên tâm về quyền lợi của người lao động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *