Công đoàn G500 được thành lập và trao thưởng nhân viên dịp 30/4 – 1/5

trao thưởng nhân viên dịp 30/4 – 1/5

Dịp lễ luôn là  niềm mong chờ của cán bộ công nhân viên để được nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình và  người thân. Và nếu trong những thời điểm đặc biệt đó , sự quan tâm kịp thời của công ty sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần để nhân viên yên tâ m công tác và gắn bó lâu dài cùng tập thể. Vì lẽ đó , Công Đoàn G500 đã vinh dự được thành lập đúng vào dịp lễ 30/4 và 1/5. Đây là một bước ngoặt có ý nghĩa rất lớn khẳng định sự nhân văn và chuyên nghiệp của công ty Cổ phần G500 .

Lễ thành lập công đoàn công ty Cổ phần G500

Nhân dịp chào đón ngày quốc tế lao động 1/5 và căn cứ theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam ( điều 16, 20 chương III ), công ty cổ phần G500 quyết định thành lập công đoàn và có hiệu lực bắt đầu từ ngày 25/4/2018.
Với sự tham gia của 2 đồng chí đại diện liên đoàn lao động G500, bao gồm:
Vũ Thị Hằng – chủ tịch công đoàn và phó chủ tịch Nguyễn Thị Lan, cùng toàn bộ cán bộ ưu tú là đoàn viên Công đoàn G500

Buổi lễ diễn ra trong không gian trang nghiêm, thân mật và cởi mở. Xuất phát từ sự quan tâm, muốn gần gũi hơn với cán bộ và hiểu cán bộ, ban lãnh đạo G500 hi vọng tạo được một tổ chức Công đoàn công minh, lành mạnh, là đại diện thay cho tiếng nói của toàn bộ cán bộ trong công ty G500 đưa ra quan điểm, tiếng nói riêng và đảm bảo những quyền lợi chính đáng cho công đoàn lao động G500.

Trao thưởng trong dịp lễ 30/4 – 1/5

trao thưởng nhân viên dịp 30/4 – 1/5
trao thưởng nhân viên dịp 30/4 – 1/5

Cũng trong dịp này, công đoàn đã  bước đầu chăm sóc quyền lợi cho cán bộ công nhân viên. Chiều ngày 28/4/2018 những phần quà và tiền thưởng đã được trao đến tay của từng cán bộ công nhân viên. Những phần quà  tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm chia sẻ của ban quản lý công ty. Không nhiều về mặt vật chất nhưng những món quà  đều chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao đã tiếp thêm động lực cho cán bộ công nhân viên tiếp tục thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dịp nghỉ lễ này.

Đại diện cán bộ G500, cô  Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ, cô rất xúc động trước sự quan tâm của công ty đến toàn thể cán bộ. Với sự xuất hiện kịp thời của Công đoàn, cô Yến tin rằng tất cả cán bộ G500 sẽ yên tâm về quyền lợi của người lao động.

Thay mặt Công đoàn công ty Cỏ phần G500, xin kính chúc tập thể cán bộ công nhân viên công ty một dịp lễ hạnh phúc bên gia đình và  người thân.

Nguồn: G500.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *